Anh ngữ hiện đang là thứ tiếng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay tại nhiều quốc gia. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Anh ngữ cũng được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu, là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu u, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu u và nhiều tổ chức quốc tế khác. Chính vì thế mà đầu tư học tiếng Anh ngay hôm nay tại các trung tâm Tiếng Anh Việt Trì là lựa chọn đúng đắn nhất mà các bậc phụ huynh có thể đầu tư cho con em mình.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu Việt Trì
Ocean Edu Việt Trì

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 70 trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, với các dấu mốc đặc biệt được kể đến như:

 • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam.
 • Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018.
 • Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững.
 • Giải thưởng “ Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng”…
 • Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Trở thành một trong số ít những đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng chuẩn cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu u, Cambridge với đa dạng các khóa học về: Tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp Tiếng anh Quốc tế dành cho người đi làm. Hiệu quả đào tạo của trung tâm đã được chứng minh qua việc đào tạo thành công hơn 150.000 học viên mỗi năm với nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

Hiện khóa luyện thi TOEIC và IELTS tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gồm 2 lộ trình học chuẩn đầu ra là TOEIC 950 và IELTS 8,5. Với 2 chứng chỉ này trong tay, sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn khi có cơ hội làm việc tại nước ngoài và giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế.

Đối với trình độ Tiếng Anh dành cho người đi làm mất căn bản, Trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kỳ hấp dẫn và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà Ngân hàng Quân Đội MB – Số 1596 Đại lộ Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3816 464
Website: www.ocean.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm Anh ngữ ICC

Trung tâm Anh ngữ ICC
Trung tâm Anh ngữ ICC

Với trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ICC luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra môi trường học tập tiếng Anh thân thiện và hiệu quả nhất. Luôn đề ra kim chỉ nam của mình là phải giúp mọi học viên trên khắp Việt Nam có thể yêu thích lấy Tiếng Anh, có thể tìm thấy cái hay cái hữu dụng, cái thú vị ở tiếng Anh và sử dụng nó.

Mọi phương pháp giảng dạy tại trung tâm đều quy về việc xây dựng cho học viên lộ trình có thể coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Một ngôn ngữ có thể tự tin sử dụng lưu loát và thành thạo nhất. Trung tâm thiết kế các khóa học khác nhau với giáo trình phù hợp cho từng lứa tuổi:

 • Tiếng Anh mẫu giáo (3 đến 6 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi (6 đến 12 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 đến 13 tuổi), Tiếng Anh thiếu niên (13 đến 17 tuổi) và Tiếng Anh cho người lớn (từ 18 tuổi trở lên).
 • Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động với chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm với mong muốn truyền đạt những kiến thức hay, thiết thực nhất đem đến cho học viên
 • Các buổi học thường xuyên lồng ghép các cách học chủ động, thỏa mái qua việc học bài hát, xem phim, chơi trò chơi hay sử dụng những video vui nhộn để giúp học viên tưởng tượng dễ dàng hơn.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, minigame để tăng tính tương tác và làm hứng thú việc học tiếng Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô H22, Khu đô thị Trầm Sào, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì
Điện thoại: 0210 3581 888

3.Shelton English PhuTho

Shelton English PhuTho
Shelton English PhuTho

Shelton English hiện là lựa chọn đáng tin cậy dành cho học viên không chỉ ở chất lượng giảng dạy mà còn ở phong cách phục vụ học viên. Các phương pháp học tại trung tâm không bắt ép làm bài tập hay học thuộc từ vựng mà sẽ được dạy thông qua các buổi học được giao tiếp cùng giáo viên, kiến thức sẽ được tự động hấp thu và sẽ được sử dụng ngay khi cần thiết tăng tính phản xạ.

 • Các phương pháp giảng dạy chủ yếu kích thích hứng thú đối với việc học tiếng Anh của học viên, tránh gây nhàm chán bằng cách học qua bài hát, hội thoại, truyện hay trò chơi, xem phim, giải trí…
 • Đội ngũ nhân viên đều có chứng chỉ hành nghề và giảng dạy có chuyên môn cao, tận tình trong chỉ dẫn và thấu hiểu những vướng mắc cũng như mong muốn ở học viên.
 • Cơ sở hạ tầng luôn được nâng cao, cập nhật và trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc dạy và học chất lượng hơn.
 • Bố trí lớp học cực kỳ khoa học ít học viên để đảm bảo nâng cao chất lượng và tương tác xuyên suốt trong quá trình học của thầy và trò.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 37 Nguyễn Du, Phường Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0989 377 878

4.Trung tâm ngoại ngữ tin học – Trường đại học Hùng Vương

Trung tâm ngoại ngữ tin học – Trường đại học Hùng Vương
Trung tâm ngoại ngữ tin học – Trường đại học Hùng Vương

Trung tâm Ngoại ngữ hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ, các lớp dạy tin học uy tín được đông đảo học sinh/sinh viên ưa chuộng và ủng hộ xuyên suốt. Ngoài ra nhận dạy các lớp học viên từ đủ 4 tuổi đến các lớp giao tiếp hằng ngày.

 • Cùng đội ngũ nhân sự và giảng viên nhiệt huyết, hàng tuần vẫn có ghép các buổi học và trò chuyện cùng giáo viên nước ngoài. Kinh nghiệm giảng dạy cao kết hợp với sự nhiệt tình và hỗ trợ tận tâm cho mọi thắc mắc của học viên.
 • Các học viên sẽ được học lớp mở lòng từ phát âm chuẩn Anh-Mỹ, Anh-Anh ngay từ ban đầu, các giảng viên nước ngoài sẽ chỉnh sửa lỗi căn bản cũng như cải thiện 4 kỹ năng nhuần nhuyễn.
 • Giáo viên ở trung tâm cực kỳ thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ bạn dù ở bất kỳ tình huống nào
 • Cơ sở vật chất và phòng ốc phục vụ cho việc học tại Việt Úc cũng được đánh giá cao vì được đầu tư và đổi mới liên tục nhằm đáp ứng việc học tập tốt hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Tầng 1, Nhà điều hành, phòng 101, Phường Nông Trang, thành phố Việt Trì
Điện thoại: 0210 3822 229
Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà điều hành – Phòng 115, Phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3713692

5.Học viện Giáo dục Quốc tế G-School

Học viện Giáo dục Quốc tế G-School
Học viện Giáo dục Quốc tế G-School

Học viên khi đến học tại học viên không những sẽ được trau dồi giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Bạn sẽ được học trong một môi trường tiếng Anh hoàn toàn khác biệt và hiện đại so với các phương pháp giảng dạy truyền thông chỉ chú tâm vào ngữ pháp trong trường lớp

 • Bạn chắc chắn sẽ tự tin giao tiếp, nói chuyện lưu loát và trôi chảy khi hoàn thành những mục tiêu mà trung tâm đề ra
 • Hình thành phản xạ tự nhiên, không ấp úng, không phải nghĩ từ vựng mà kiến thức đã được cảm âm sẵn qua các bài học tự động của chương trình
 • Mỗi lớp học không quá 15 học viên giúp cho sự trao đổi và tương tác của thầy trò được tăng cao, tăng tính hiệu quả cho việc trau dồi các kỹ năng.
 • Mọi trang thiết bị cũng như công cụ phục vụ việc dạy và học cũng luôn được nâng cấp hiện đại và thông minh nhất, lấy học viên làm trung tâm cho sự xây dựng và cố gắng phát triển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 37, phố Thi Đua, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 094 989 06 66

Học tiếng Anh Việt Trì ngay bây giờ để nắm bắt nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi thế giới đang ngày càng hội nhập hơn, tiếng Anh đang dần trở nên mật thiết hơn. Các bậc phụ huynh hãy đầu tư cho con em mình ngày hôm nay các khóa học tiếng Anh chất lượng tại các trung tâm để mở rộng sự phát triển trong sự nghiệp tương lai.

Reviewer
Top 10 Phú Thọ
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên