Lý do gần đây hàng loạt học sinh/sinh viên người mới đi làm đều đổ xô đi học tiếng Anh đặc biệt là bằng cấp cao Toeic và Ielts. Bởi vốn dĩ, công việc hiện nay đang yêu cầu tiếng Anh cực kỳ cao, không những thế còn phải giao tiếp tốt. Bên cạnh đó để có cơ hội được du học cũng cần đến Ielts. Chính vì thế mà các trung tâm luyện thi Ielts Việt Trì cũng được xây dựng nhiều hơn và được lọc ra 5 cái tên uy tín sau đây:

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Luyện thi Ielts Việt Trì
Luyện thi Ielts Việt Trì

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà MB, 1596 Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.381.6463 – 0210.381.6464

2. Trung tâm Anh ngữ ICC

ICC là trung tâm tiếng Anh hàng đầu luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra môi trường học tập tiếng Anh thân thiện và hiệu quả nhất. Luôn đề ra kim chỉ nam của mình là phải giúp mọi học viên trên khắp Việt Nam có thể yêu thích lấy Tiếng Anh, có thể tìm thấy cái thú vị ở tiếng Anh và sử dụng nó. 

Trung tâm Anh ngữ ICC
Trung tâm Anh ngữ ICC
 • Phương pháp giảng dạy tại trung tâm luôn xây dựng cho học viên lộ trình có thể coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Một ngôn ngữ có thể tự tin sử dụng lưu loát và thành thạo nhất.
 • Giáo trình luyện thi IELTS được biên soạn bới giảng viên tại trung tâm, nội dung tổng hợp bám sát nội dung đề thi thi chính thức
 • Các giảng viên luôn đánh giá các học viên trong các buổi nói, học liên tục giúp học viên nhận ra những thiếu sót, sửa chữa tại chỗ và đề ra  biện pháp cải thiện kịp thời
 • Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động với chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm với mong muốn truyền đạt những kiến thức hay, thiết thực nhất đem đến cho học viên 
 • Các buổi học thường xuyên lồng ghép các cách học chủ động, thỏa mái qua việc học bài hát, xem phim hay sử dụng những video vui nhộn để giúp học viên tưởng tượng dễ dàng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Lô H22, Khu đô thị Trầm Sào, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì

Địa chỉ: 0210 3581 888

3. Shelton English Phu Tho

Shelton English hiện là lựa chọn đáng tin cậy dành cho học viên không chỉ ở chất lượng giảng dạy mà còn ở phong cách phục vụ học viên. Phương pháp dạy đều được thông qua các buổi học được giao tiếp cùng giáo viên truyền đạt dễ hiểu nhất.

Shelton English Phu Tho
Shelton English Phu Tho
 • Các kiến thức sẽ được tự động hấp thu và sẽ được sử dụng ngay khi cần thiết tăng tính phản xạ.
 • Các phương pháp giảng dạy chủ yếu kích thích hứng thú đối với việc học tiếng Anh của học viên bằng cách học qua bài hát, hội thoại, truyện hay trò chơi, xem phim, giải trí…
 • Các lộ trình tại trung tâm đều được nghiên cứu chuyên sâu và theo sát mô hình bài thi IELTS thực tế. 
 • Trung tâm sẽ tập trung nâng cao điểm mạnh và cải thiện điểm yếu cho từng học viên
 • Đội ngũ nhân viên đều có chứng chỉ hành nghề và giảng dạy có chuyên môn cao, tận tình trong chỉ dẫn và thấu hiểu những vướng mắc cũng như mong muốn ở học viên.
 • Cơ sở hạ tầng luôn được nâng cao, cập nhật và trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc dạy và học chất lượng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 37 Nguyễn Du, Phường Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0989 377 878

4. Trung tâm ngoại ngữ tin học – Trường đại học Hùng Vương

Trung tâm Ngoại ngữ hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ, các lớp dạy tin học uy tín được đông đảo học sinh/sinh viên ưa chuộng và ủng hộ xuyên suốt. 

Trung tâm ngoại ngữ tin học
Trung tâm ngoại ngữ tin học
 • Cùng với đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết, hàng tuần vẫn có ghép các buổi học và trò chuyện cùng giáo viên nước ngoài. 
 • Các học viên sẽ được học lớp mở lòng từ phát âm chuẩn Anh-Mỹ, Anh-Anh ngay từ ban đầu, các giảng viên nước ngoài sẽ chỉnh sửa lỗi căn bản cũng như cải thiện 4 kỹ năng nhuần nhuyễn.
 • Cơ sở vật chất và phòng ốc phục vụ cho việc học tại Việt Úc cũng được đánh giá cao vì được đầu tư và đổi mới liên tục nhằm đáp ứng việc học tập tốt hơn.
 • Phong cách cũng như cách truyền đạt và giảng dạy của các giảng viên tại đây rất lôi cuốn, thỏa mái và khoa học nên dễ tạo động lực cho tất cả các học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở 1: Tầng 1, Nhà điều hành, phòng 101, Phường Nông Trang, thành phố Việt Trì  

Điện thoại: 0210 3822 229 

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà điều hành – Phòng 115, Phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ 

Điện thoại: 0210 3713692 

5. Học viện Giáo dục Quốc tế G-School

Tất cả học viên khi đến với trung tâm đều sẽ được học trong một môi trường tiếng Anh hoàn toàn khác biệt và hiện đại so với các phương pháp giảng dạy truyền thông chỉ chú tâm vào ngữ pháp trong trường lớp.

Học viện Giáo dục Quốc tế G-School
Học viện Giáo dục Quốc tế G-School
 • Sau một khoa học các học viên chắc chắn sẽ tự tin giao tiếp, nói chuyện lưu loát và trôi chảy khi hoàn thành những mục tiêu mà trung tâm đề ra
 • Hình thành phản xạ tự nhiên, không ấp úng, không phải nghĩ từ vựng mà kiến thức đã được cảm âm sẵn qua các bài học tự động của chương trình
 • Đội ngũ giảng viên 100% là giáo viên bản ngữ: Có chuyên môn, bằng cấp, có chứng chỉ TESOL, CELTA
 • Mọi trang thiết bị cũng như công cụ phục vụ việc dạy và học cũng luôn được nâng cấp hiện đại và thông minh nhất, lấy học viên làm trung tâm cho sự xây dựng và cố gắng phát triển.
 • Mô hình lớp học chỉ từ khoảng dưới 10-15 em. Hoặc mô hình lớp học với sĩ số 1 thầy 1 trò khi có yêu cầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 37, phố Thi Đua, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 094 989 06 66

Học Ielts ở Việt Trì ngay bây giờ để Tiếng Anh trở thành công cụ hoàn hảo cho các bước tiến phát triển mới trong sự nghiệp, công việc tương lai. Đem lại sự tự tin khi đứng trước đám đông và đi đến bất cứ đâu mình muốn mà không lo trở ngại về ngôn ngữ.

Reviewer
Top 10 Phú Thọ
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên